Tủ bếp đặc biệt dành riêng cho người mệnh Kim
Ngày đăng: 08-08-16 | Lượt xem: 900
những kiểu tủ bếp dành cho người mệnh kim mà bạn có thể chọn lựa sử dụng riêng cho mình. đam bảo phong thủy rất tốt

Người mệnh Kim nên dùng loại chất liệu tủ bếp nào, màu sắc tủ bếp gì là tốt nhất? Giải đáp vấn đề này không quá khó, bạn hoàn toàn có thể chọn được chiếc tủ bếp như ý với những phân tích cụ thể của Kiến Gia.

 

Bếp là một trong những gian đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Căn bếp không chỉ có vai trò phục vụ những vấn đề căn bản nhất là bữa ăn hàng ngày cho gia đình mà còn là nơi quyết định phong thuỷ tốt xấu cho gia chủ. Bạn là người mệnh Kim, vậy đâu là lựa chọn hợp lý cho chiếc tủ bếp của mình?

Chất liệu tủ bếp người mệnh Kim nên chọn

Chất liệu gỗ bình hào thường hợp với đa phần các mệnh. Tuy nhiên, xét về mức độ phù hợp nhất để sử dụng làm những mẫu tủ bếp hiện đại dành cho người mệnh kim chính là các chất liệu thiên về kim loại. Một chiếc tủ bếp bằng kim loại sẽ phù hợp nhất cho người mệnh kim như: inox, sắt, thép,…Nếu bạn cảm thấy những chất liệu này khiến không gian của mình quá “lạnh lẽo” thì hoàn toàn có thể xem kẽ chất liệu gỗ, đá ốp với màu vàng nhạt hay nâu tượng trưng cho hành Thổ để bổ trợ thêm cho hành Kim cũng rất tốt.

Chất liệu kim loại hay ốp mặt sẽ khiến căn bếp của bạn thêm phần tinh tế, thanh thoát mà người mệnh Kim khi vào đó mỗi ngày cũng nhận được những luồng khí lành trong phong thuỷ bổ trợ. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực về sức khoẻ cũng như các mối quan hệ trong gia đình.

tu bep cho nguoi menh kim

 

Màu sắc tủ bếp tối ưu cho người mệnh Kim

Bên cạnh chất liệu gỗ thì màu sắc cũng quyết định lớn đến yếu tố phong thuỷ trong gian bếp. Người mệnh Kim hợp nhất với sắc trắng tinh tế hoặc kết hợp thêm một chút vàng nhạt, nâu đất. Bạn không nên bố trí một căn bếp “toàn màu nóng” BỞi những sắc cam, hồng, đỏ tượng trưng cho Hoả vượng sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

Một căn bếp với màu sắc trắng sáng tinh tế sẽ khiến chủ nhân mệnh Kim có được sử thoải mái, thư thái tối đa trong gian bếp. Tuy nhiên, bạn cũng nên khéo léo, quá nhiều vật nội thất sắc lạnh, màu trắng cũng dễ khiến gian bếp lạnh lẽo, đơn điệu. Một chút màu sắc nổi bật chênh lệch một ít tông cũng là một gợi ý không tồi.

Hướng đặt tủ bếp theo phong thuỷ cho người mệnh Kim

Hướng Tây chính là hướng đặc biệt tốt dành cho người mệnh Kim. Theo nhiều nhận định, bạn nên đặt của bếp hay tủ bếp theo hướng này để mang lại bình yên cho gia đình.

Tủ bếp  đặt ở vị trí kín đáo, hướng bếp nấu chính là hướng bạn quay lưng đứng nấu, cẩn thận không lại nhầm lẫn đặt bếp hướng đối nghịch với hướng của chính trong nhà lại không may mắn.

Chúc những gia chủ có mệnh Kim chọn được chiếc tủ bếp tiện lợi và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình!

Xem thêm:

Cách sắp xếp tủ bếp gọn gàng hơn

Thiết kế tủ bếp đẹp


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn