Phong thuỷ văn phòng cần biết
Ngày đăng: 16-06-16 | Lượt xem: 570
Phong thuỷ văn phòng cần biết để có cách bố trí, bày biện hợp lý, mang lại nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và hiệu quả kinh doanh của công ty.

Phong thuỷ văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến sự thành đạt, thăng tiến và hiệu quả trong công việc. Bạn cần biết những quy tắc phong thuỷ văn phòng của mình.

phong thuy van phong

Một vài lưu ý trong bố trí văn phòng theo lối phong thuỷ mà bạn cần biết để có thể tập trung, làm việc hiệu quả và thêm may mắn trong công việc.

1. Không nên lắp cầu thang hướng đối diện với cửa văn phòng. Cửa văn phòng đối diện với cầu thang hoặc có cầu thang bên trong phòng làm việc hướng ra cửa đều không tốt. Tất cứ chất liệu nào, dù đã ốp gỗ cầu thang thì chúng vẫn có ảnh hưởng rất lớn đối với phong thuỷ chung của căn nhà. Những hướng này là hướng kỵ không nên đặt vào.

2. Sau văn phòng nên yên tĩnh. Vị thế toạ vào của bàn làm việc nên chắc chắn. Nếu là đường có người thường xuyên qua lại sẽ không tốt bởi không chỉ dễ làm mất tập trung người làm việc.

3. Văn phòng nên có ít nhất 1 cửa sổ, dù bé vẫn tốt hơn không có. Điều này giúp phòng luôn có được ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông, đỡ phần bí bách. Đây là một điểm cần lưu ý trong phong thuỷ văn phòng.

nguyen tac phong thuy van phong

4. Trong phòng nên chan hoà ánh nắng, sánh sáng đến từ thiên nhiên sẽ tốt hơn đèn điện. Không gian cũng nên bày biện một vài chậu cây xanh trên bàn để giảm bớt căng thẳng. Không nên đặt loại cây khô, vì những loài hoa lá khô đã cạn sinh khí nên không mang lại điều tốt lành.

5. Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất là hướng hợp với mệnh chủ nhân. Nếu không thì nên hướng ra cửa nhưng không nên đối diện với cửa. Không bố trí cửa phòng làm việc đâm thẳng vào hướng ngồi.

6. Hạn chế xoay lưng ra hướng cửa. Tuy bạn sẽ không ngồi hướng đối diện với của ra vào nhưng nên bố trí bàn làm việc sao cho có thể nhìn ra cửa. Điều này đem đến sự chủ động cho bạn.

phong thuy van phong can biet

7. Đặt vật phẩm phong thuỷ cũng là một cách để tạo được nguồn phong thuỷ tốt cho văn phòng. Bạn có thể sử dụng vach go CNC với hoạ tiết hoa văn hợp phong thuỷ. Chúng không chỉ giúp làm đẹp văn phòng mà còn tạo được ích lợi về mặt phong thuỷ. Các vật phẩm phong thuỷ mà bạn có thể đặt trên bàn như tì hưu, ngựa cưỡi mây, thanh long, thuyền lướt sóng,...

Đó là một số nguyên tắc cơ bản trong phong thuỷ văn phòng mà Nội thất Kiến Gia muốn thông tin đến mọi người. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu trang trí nội thất nhà ở văn phòng, thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ, cầu thang hiện đại hay trang trí ngăn chia không gian, hãy đến với Kiến Gia chúng tôi.

Xem thêm: Mẹo hay khi trang tri nhà cấp 4


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn