PHONG THỦY

Đa dạng phong cách trong thiết kế cầu thang hiện đại


Đa dạng phong cách trong thiết kế cầu thang hiện đại giúp bạn có nhiều cơ hội triển khai ý tưởng, chọn lựa nguyên liệu phù hợp sở thích, nhu cầu, kinh phí.
Xem tiếp

Phong thuỷ khi thiết kế cầu thang


Cầu thang phong thủy điều mà mọi người cần chú tâm đến, như việc làm số bậc cầu thang theo phong thuỷ, vị trí cầu thang theo phong thủy và hướng cầu thang theo tuổi.
Xem tiếp

Sử dụng và bảo quản cầu thang gỗ bền đẹp


Sử dụng và bảo quản cầu thang gỗ bền đẹp giúp bạn duy trì vẻ đẹp cho chiếc cầu thang trong nhà và đây cũng là cách điều hoà phong thuỷ trong nhà tốt nhất.
Xem tiếp

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất hiện nay


mẫu cầu thang gỗ đẹp mới nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo các mẫu cầu thang gỗ hiện đại đơn giản này mà áp dụng cho ngôi nhà của mình.
Xem tiếp

Bảng giá cầu thang gỗ mới nhất


Bảng giá cầu thang gỗ chắc hẳn quý khách sẽ quan tâm tới, Nội Thất Kiên Gia xin đưa ra bảng báo giá cầu thang gỗ sồi, Căm Xe, gỗ đỏ, gỗ sồi, gỗ công nghiệp để quý khách tham khảo
Xem tiếp

Tủ bếp gỗ cao cấp giúp không gian thêm ấm áp


Tủ bếp gỗ cao cấp giúp không gian thêm ấm áp, đem đến sự ấm cúng, chan hoà tình thương bữa ăn gia đình, tủ bếp gỗ cao cấp là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ.
Xem tiếp

Lý do nên chọn lan can cầu thang kính


Lý do nên chọn lan can cầu thang kính vì nó có nhiều ưu điểm so với chất liệu khác. Cầu thang kính được thiết kế hợp lý sẽ nâng tầm không gian sống nhà bạn.
Xem tiếp

Nên làm tủ bếp cao bao nhiêu là hợp lý


Nên làm tủ bếp cao bao nhiêu là hợp lý để tạo không gian căn bếp đẹp thoải mái, công việc nấu nướng thuận tiện và đảm bảo được an toàn cho người nội trợ.
Xem tiếp

Nhà đẹp hơn nhờ chất liệu gỗ


Nhà đẹp hơn nhờ chất liệu gỗ được sử dụng trong những thiết kế, trang trí nội thất của căn nhà, tạo cảm giác gần gũi, ấm áp và thân thiện cho không gian sống.
Xem tiếp

Ưu điểm của cầu thang kính trong thiết kế nội thất


Ưu điểm của cầu thang kính trong thiết kế nội thất là gì để nó trở thành một trong những loại hình cầu thang được lựa chọn nhiều trong lối kiến trúc ngày nay.
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »