PHONG THỦY

Phong thuỷ gầm cầu thang


Phong thuỷ gầm cầu thang là một điểm khá quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến phong thuỷ chung mà mọi người thường không để ý khi làm cầu thang cho căn nhà mình
Xem tiếp

Những kiến trúc cầu thang kính đẹp


Những kiến trúc cầu thang kính đẹp tại Nội thất Kiến Gia sẽ mang lại sự lựa chọn phong phú, đa dạng và thoải mái hơn cho quý khách hàng dành cho nhà mình.
Xem tiếp

Người mệnh Mộc nên chọn tủ bếp gì


Người mệnh Mộc nên chọn tủ bếp gì để hợp mệnh gia chủ, làm ăn thuận lợi và không bị xung khắc? Nội thất Kiến Gia xin gửi đến khách hàng mệnh Mộc vài lưu ý nhỏ.
Xem tiếp

Nhà biệt thự có nên thiết kế cầu thang gỗ không


Nhà biệt thự có nên thiết kế cầu thang gỗ không? Đơn giản là nên. Bởi lẽ, chất liệu gỗ vừa mang nét cổ điển đặc biệt mà vẫn không kém phần hiện đại, tinh tế.
Xem tiếp

Cầu thang kính tại nội thất Kiến Gia


Cầu thang kính tại nội thất Kiến Gia là mẫu cầu thang hiện đại. Bạn có thể thiết kế cho ngôi nhà một lan can cầu thang kính hoặc kết hợp với chất liệu khác.
Xem tiếp

6 cách giúp làm mới căn bếp hiệu quả


Làm sao để căn bếp đẹp và bắt mắt hơn? Với 6 cách giúp làm mới căn bếp hiệu quả sau đây, bạn có thể thay đổi diện mạo căn bếp trở nên ấn tượng trong nháy mắt.
Xem tiếp

Nguyên tắc kết hợp vách gỗ CNC và cầu thang


Hãy tham khảo một vài nguyên tắc kết hợp vách gỗ CNC và cầu thang trong nhà, giúp mang đến sự thông thoáng, thẫm mỹ nghệ thuật cao mà không kém phần tinh tế.
Xem tiếp

Mẹo hay giúp tủ bếp gọn gàng và ngăn nắp


Mẹo hay giúp tủ bếp gọn gàng và ngăn nắp, mang đến sự thuận tiện cho người nội trợ trong quá trình nấu nướng, sử dụng cũng như giữ được tủ bếp đẹp bền lâu.
Xem tiếp

Trang trí nhà ở tuyệt đẹp với vách gỗ CNC


Trang trí nhà ở tuyệt đẹp với vách gỗ CNC. Có rất nhiều mẫu hoạ tiết, hoa văn, đa dạng phong cách để khách hàng lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mình tại Kiến Gia.
Xem tiếp

Đa dạng mẫu tủ bếp tại Nội thất Kiến Gia


Đa dạng mẫu tủ bếp tại Nội thất Kiến Gia, với nhiều kệ tủ có kích thước và hình dạng khác nhau, giá cả phải chăng mang đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách.
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »