PHONG THỦY

Tủ bếp dành cho văn phòng


Tủ bếp dành cho văn phòng là thiết bị nội thất cần thiết với những đơn vị có không gian bếp dành cho nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của loại tủ bếp này.
Xem tiếp

Phong thuỷ văn phòng cần biết


Phong thuỷ văn phòng cần biết để có cách bố trí, bày biện hợp lý, mang lại nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và hiệu quả kinh doanh của công ty.
Xem tiếp

Mẹo nhỏ khi trang trí nhà cấp 4


Áp dụng những mẹo nhỏ khi trang trí nhà cấp 4 sau đây sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian nhà hiệu quả, và có thêm không gian sinh hoạt cho cả nhà hơn.
Xem tiếp

Các loại vách ngăn trong trang trí nội thất


Các loại vách ngăn trong trang trí nội thất mang những đặc tính ưu điểm riêng, và vì lẽ đó, chúng sẽ thích hợp cho từng mục đích sử dụng, kiến trúc khác nhau.
Xem tiếp

Mẹo hay giúp làm rộng không gian bếp


Mẹo hay giúp làm rộng không gian bếp, xua tan đi cảm giác chật chội, nhỏ hẹp, mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người nội trợ cũng như mọi người khi sử dụng.
Xem tiếp

Thiết kế nội thất nhà ở bằng chất liệu gỗ


Thiết kế nội thất nhà ở bằng chất liệu gỗ mang đến không gian ấm áp, gần gũi cho người dùng. Nội thất gỗ Kiến Gia sẽ là lựa chọn ưng ý dành cho mọi nhà.
Xem tiếp

Bảo quản tủ bếp gỗ trong nhà


Bảo quản tủ bếp gỗ trong nhà thường xuyên sẽ giúp tủ luôn sáng bóng, sạch sẽ, duy trì độ bền. Dưới đây là một vài cách bảo quản tủ gỗ thông dụng và hiệu quả.
Xem tiếp

Mẫu tủ bếp hình chữ U dành cho biệt thự


Có rất nhiều mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, trong đó mẫu tủ bếp hình chữ U dành cho biệt thự sẽ là lựa chọn phù hợp, mang lại vẻ sang trọng hiện đại cho căn bếp.
Xem tiếp

Ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp chỉ vỏn vẹn 14 m2


Ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp chỉ vỏn vẹn 14 m2 giúp xoá tan đi những hạn chế về mặt diện tích, được trang bị đầy đủ mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng.
Xem tiếp

Cầu thang kính không trụ mang vẻ đẹp thuần nhất


Những chiếc cầu thang kính không trụ mang vẻ đẹp thuần nhất cho không gian sống. Đây là lựa chọn của rất nhiều căn hộ, văn phòng, doanh nghiệp,...hiện nay.
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »