PHONG THỦY

Xây cầu thang thuận chiều kim đồng hồ hay ngược chiều kim đồng hồ mới tốt?


Có rất nhiều người băn khoăn tự hỏi liệu xây cầu thang theo hướng thuận chiều kim đồng hồ hay ngược chiều kim đồng hồ mới thật sự tốt cho phong thuỷ
Xem tiếp

Những món nội thất đa năng cực sáng tạo dành cho nhà chật hẹp


Những món đồ nội thất tiện ích, đa năng, gọn nhẹ mà lại không kém phần tinh tế chính là giải pháp cực kỳ lý tưởng cho những căn nhà chât hẹp hiện nay
Xem tiếp

Giải pháp trang trí nội thất khi kinh phí eo hẹp


Giải pháp trang trí nội thất khi kinh phí có phần eo hẹp sẽ giúp bạn cải thiện tạm thời tình hình và dần hoàn tất khâu này.
Xem tiếp

Làm bậc cầu thang hở có nên không?


Làm cầu thang hở có nên hay không về mặt tiện ích sử dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thuỷ trong gia đình? Những phân tích sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án cho mình.
Xem tiếp

Làm tủ bếp gỗ ở đâu giá rẻ nhất?


Làm tủ bếp gỗ ở đâu giá rẻ nhất mà thiết kế đẹp lại không bị “quê”? Kiến Gia mang đến bạn những chiếc tủ bếp chuẩn từng đường nét với mức giá hợp lý nhất thị trường.
Xem tiếp

Cầu thang quay hướng nào tốt cho phong thuỷ


Làm cầu thang quay hướng nào là tốt cho phong thủy nhất thì chúng ta cần phải biết như vậy thì sẽ có đầy đủ tài lộc và sức khỏe cho mọi người trong nhà
Xem tiếp

4 cách giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên cho nhà ở


Cách tận dụng tối đa ánh sáng cho nhà ở giúp không gian nhà thêm thoáng đãng, sáng sủa, lưu thông khí. Điều này sẽ rất có ích cho sức khoẻ của các thanh viên trong gia đình.
Xem tiếp

Cầu thang dây thừng tuyệt đẹp hiện đại


Cầu thang dây thừng là cách sáng tạo độc đáo mà bạn có thể thiết kế cho cầu thang trong nhà. Đây cũng là cách tăng độ an toàn đối với nhà có trẻ nhỏ.
Xem tiếp

Giá tủ bếp gõ đỏ


Một chiếc tủ bếp làm bằng những loại gỗ gõ đỏ cao cấp là ước mơ của rất nhiều gia chủ. Hãy tham khảo bảng giá tủ bếp Gõ đỏ của nội thất Kiến Gia chúng tôi.
Xem tiếp

Tủ bếp gỗ Xoan Đào có tốt không


Nhiều khách hàng đã tìm đến Kiến Gia để tư vấn về thắc mắc tủ bếp gỗ Xoan Đào có tốt không? Đây là một loại tủ bếp gỗ cao cấp có giá thành tốt nhất hiện nay.
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »