Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
Ngày đăng: 27-08-16 | Lượt xem: 1038
những gam màu nổi bật nhất năm 2016 để cho mọi người chọn lựa, đây là xu hướng màu mới nhất mà nội thất kiên gia tổng hợp cho quý khách

Đâu là gam màu nội thất của năm 2016 bạn đã biết chưa? Thay đổi màu nội thất theo từng năm sẽ khiến bạn tạo được không gian mới lạ và mang đến hơi hướng hiện đại cho căn nhà.

 

Mỗi năm trôi qua sẽ có những gam màu khác nhau trong nội thất lên ngôi. Gam màu quyết định không chỉ tăng tính thời thượng mà còn phù hợp với phong thuỷ trong năm.

Hồng thạch anh kết hợp xanh da trời

Xếp đều bảng có lẽ phải kể đến sự kết hợp của hai gam màu hồng thạch anh và xanh da trời. Dường như năm 2016 là năm của mảng màu ngọt ngào và bình yên. Khi cuộc sống quá căng thẳng và mệt mỏi, những giá trị xung quanh nặng nề khiến con người đánh mất cân bằng. Chính vì vậy mà nhà chính là nơi mỗi ngày bạn quay về và cân bằng lại cuộc sống, để con người được bình yên.

Sắc hồng thạch anh ngọt lịm và màu xanh da trời nhẹ nhàng, thanh mát khi kết hợp với nhau tạo nên gam màu nội thất 2016 vô cùng nổi bật.

xu huong sac mau 2016

Màu xanh lá cây

Sắc xanh lá cây cũng chưa bao giờ xuống “phong độ”. Sắc này vẫn là sự lựa chọn của nhiều người và năm 2016 này vẫn là gam màu nội thất nổi trội. Sắc xanh lá giúp mắt nhìn dịu đi, đưa con người về với không gian thiên nhiên xanh.

Tuy nhiên, màu xanh quá nhiều dễ tạo nên cảm giác nặng nề. Do đó, bạn cần phối giữa các tông màu xanh khác nhau: xanh lá mạ, xanh bạc hà, xanh hơi ngả vàng chanh,…

Nội thất màu vàng

Màu vàng thường giợi lên vẻ vương giả,m sự tươi mới rực rỡ. Những chủ nhân có cá tính, yêu thích sự mới mẻ, toả sáng thì nên kết hợp màu sắc này vào trong nội thất gia đình.

Nội thất màu xám

Màu xám dường như là chất màu “công nghiệp”. Màu xám tạo nên không gian có chút gì lạnh lùng nhưng cũng là mảng màu của sự thanh lịch, chuyên nghiệp. Một không gian nội thất màu xám thường sẽ phụ thuộc nhiều vào tính cách đặc trưng của gia chủ. Vẻ đẹp hiện đại của gam màu này mang đến cho chúng vị trí màu nội thất chủ đạo của năm 2016. Bạn có thể áp dụng màu xám của mình vào những món đồ như tủ bếp đẹp , tường nhà,....

Ngoài ra, sắc tím hay cam cũng là những màu nổi bật dành cho nội thất 2016. Với sự khéo léo của mình, bạn có thể biến không gian sống trở nên thật tươi đẹp, bắt mắt. Cuộc sống là để tận hưởng, vậy nên đừng ngại thay đổi màu sắc trong ngôi nhà của mình để không bao giờ bị rơi vào sự nhàm chán quen thuộc.


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn