Người mệnh Mộc nên chọn tủ bếp gì
Ngày đăng: 07-06-16 | Lượt xem: 705
Người mệnh Mộc nên chọn tủ bếp gì để hợp mệnh gia chủ, làm ăn thuận lợi và không bị xung khắc? Nội thất Kiến Gia xin gửi đến khách hàng mệnh Mộc vài lưu ý nhỏ.

Người mệnh Mộc nên chọn tủ bếp gì để hợp mệnh gia chủ, làm ăn thuận lợi và không bị xung khắc? Nội thất Kiến Gia xin gửi đến khách hàng mệnh Mộc vài lưu ý nhỏ.

nguoi menh moc nen chon tu bep gi

Người mệnh Mộc biểu tượng của chất gỗ, là cây cối mà Mộc lại sinh Hoả theo cách lý giải Ngũ hành. Căn bếp thuộc tính Hoả vì vậy mà  gia chủ không nên bố trí thêm các vật dụng cùng hành Hoả sẽ khiến Hoả càng thêm vượng, như vậy chủ nhà sẽ rất tổn hao, thêm Mộc sẽ tốt hơn. Một chiếc tủ bếp đẹp không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Vậy đâu là chất liệu nên sử dụng cho người mệnh Mộc?

Chất liệu tủ bếp dành cho người mệnh Mộc

tu bep go cho nguoi menh moc

Chất liệu tủ bếp dành cho người mệnh Mộc được khuyến khích chính là chất liệu gỗ. Theo quan niệm lưỡng Mộc thành Lâm. Vậy nên chất liệu gỗ thường được ưu tiên lựa chọn. Hiện nay nội thất Kiến Gia có rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại, tủ bếp gỗ cao cấp để khách hàng quyết định mẫu ưng ý. Với người mệnh Mộc khi tiến hành lựa chọn tủ gỗ sẽ cần có một vài lưu ý sau:

- Tủ bếp thuộc kiểu dài, hình chữ nhật

- Màu sắc tủ hợp với người mệnh mộc thường có màu xanh lá, xanh lam, vàng nhạt, nâu, đen. Những màu sắc này có xu hướng bổ trợ cho người mệnh Mộc rất tốt đẩy lùi mọi lo âu, màu sắc này giúp tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, về mặt phong thuỷ con có lợi về đường công danh tài lộc.

Đặc biệt người mệnh Mộc nên hạn chế đặt đồ kim loại hay làm tủ bếp bằng chất liệu kim loại bởi Kim khắc Mộc.

Thiết kế tủ bếp cho người mệnh Mộc

thiet ke tu bep dep cho nguoi menh moc

Người mệnh Mộc hay bất cứ cung mệnh nào khác đều cần có những quy chuẩn về hình dáng và màu sắc tủ bếp riêng. Để có được chiếc tủ bếp “đo ni đóng giày” như sở thích, nhu cầu và đặc tình phong thuỷ. Khách hàng có thể đặt thiết kế tủ bếp đẹp tại nội thất Kiến Gia.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ thiết kế những mẫu tủ bếp có kích thước độ cao phù hợp với người nấu và kích thước bếp. Bên cạnh đó, màu sắc cũng được lựa chọn theo sở thích của khách hàng.

Khách hàng có thể chọn cho mình chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ đỏ, căm xe, giáng hương,..hay những chất liệu công nghiệp acrylic, gỗ công nghiệp cao cấp chống thấm,...

Xem thêm: 6 Cách để làm căn bếp luôn mới


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn