Ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp chỉ vỏn vẹn 14 m2
Ngày đăng: 10-06-16 | Lượt xem: 524
Ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp chỉ vỏn vẹn 14 m2 giúp xoá tan đi những hạn chế về mặt diện tích, được trang bị đầy đủ mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng.

Trong kiến trúc nội thất hiện đại, sự thiếu hụt diện tích sống dần được bù đắp. Và một minh chứng rõ ràng là ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp chỉ vỏn vẹn 14m2 dưới đây.

nha go tuyet dep voi dien tich 14 m2

 

Căn hộ chỉ dài tầm 20 bước chân này có thể di chuyển được rất tiện lợi. Tất cả các phòng đều đầy đủ. Nội thất bên trong được thiết kế bằng gỗ sồi tạo nên sự nhẹ nhàng, ấm áp. Để tiết kiệm diện tích, các nhà thiết kế đã tận dụng mọi khoảng không gian với những món đồ nội thất thông minh.

Đối với khu vực bếp, những mẫu tủ bếp đẹp rẻ đơn giản tiện dụng được thiết kế nhiều ngăn hợp lý. Và bên cạnh đó là những chiếc kệ cao để tận dụng không gian bên trên khiến căn bếp có thể chứa nhiều món đồ mà vẫn vô cùng gọn gàng.

ngoi nha go tuyet dep dien tich nho

Tại khu vực giường ngủ, một chiếc giường đa năng được trưng dụng. Vẫn đảm bảo đủ rộng đủ êm ấm nhé! Nhưng bên dưới gầm dường được tận dụng là những ngăn chứa quần áo. Nếu gia đình nhiều người sẽ thiết kế thành một chiếc giường tầng đẹp mắt.

thiet ke nha go tuyet dep dien tich nho

Mọi không gian của ngôi nhà này đều được khai thác rất triệt để. Ngôi nhà có 3 cửa sổ để nhìn ra không gian bên ngoài rất mát. Đặc biệt bạn có thể di chuyển ngôi nhà đến nơi mình yêu thích.

làm nha go dep cho dien tich nho

Ngôi nhà này đang được rao bán với mức giá 900 triệu. Chúng đang là thiết kế ưa thích ở nước ngoài. Nhưng dù sao chúng ta vẫn có thể học cách bố trí căn hộ của mình bằng những món đồ gỗ đa năng và thông minh như vậy để có thể tiết kiệm tối đa diện tích.

nha go dep gon gang

nha go tuyet dep tien loi dien tich 14 m2

Xem thêm: Nhà đep hơn nhờ chất liệu gỗ


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn