Cầu thang gỗ đẹp cho nhà gác lửng
Ngày đăng: 27-06-16 | Lượt xem: 2307
Cầu thang gỗ đẹp cho nhà gác lửng sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đặc biệt, ấn tượng hơn. Đừng ngại làm đẹp nơi ở của mình với các thiết kế cầu thang hiện đại.

Cầu thang gỗ đẹp cho nhà gác lửng sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đặc biệt, ấn tượng hơn. Đừng ngại làm đẹp nơi ở của mình với các thiết kế cầu thang hiện đại.

cau thang go dep cho nha co gac lung

Các gia chủ của những ngôi nhà cấp 4 thông thường rất coi nhẹ trong việc trang trí nhà ở. Theo lẽ thường, họ cho rằng một ngôi nhà không tầng thường hạn chế trong việc thiết kế nội thất và biến tấu không gian. Tuy nhiên, hiện nay, với sự sáng tạo vô biên của các kiến trúc sư, nhà cấp 4 và đặc biệt là các loại nhà cấp 4 kết hợp gác lửng đã có thêm nhiều thiết kế đặc biệt, đặc biệt là trong việc ứng dụng cầu thang.

thiet ke cau thang go dep nha gac lung

Về kiểu dáng, cầu thang gỗ cho nhà gác lửng thông thường chỉ ở dạng thẳng đứng, trong truyền thống, không hề có bất cứ một loại hình nào khác cho loại cầu thang này. Nhưng hiện nay, mọi thứ đã khác hơn, cầu thang gác lửng đôi khi được xây dựng thành những đường xoắn ốc, hay zic zac nhỏ. Các trôn ốc không lớn, nhưng tinh tế, chỉ đóng vai trò trang trí. Thông thường, cầu thang gác lửng được kết hợp với những ngăn tủ, hoặc trưng dụng làm kệ đựng sách. Đây không hẳn chỉ đơn thuần để tiết kiệm không gian. Đây thực sự là một thiết kế cầu thang hiện đại, sự độc đáo trong kiểu dáng đem lại ấn tượng thị giác sâu sắc cho người nhìn. Cầu thang gỗ có sự kết hợp này làm không gian nhà cấp 4 bớt đơn điệu, trở nên tinh tế và hiện đại hơn.

cau thang go cho nha gac lung

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua việc ứng dụng chất liệu gỗ kết hợp với nhiều vật liệu khác nhằm tạo hình cho cầu thang. Bản thân chất liệu gỗ thông thường cũng rất dễ dàng điêu khắc, tạo nên những đường nét uốn lượn, hình ảnh ấn tượng cho tay vịn và các bậc thang, nhưng nếu kết hợp với chất liệu như gạch nung, inox, kính cường lực, đá tự nhiên…sẽ cho chúng ta cảm giác khác hoàn toàn, đặc biệt là lan can cau thang kinh – đem đến ánh sáng cho không gian nhà cấp 4 vốn có phần bí bách, việc tận dụng chất liệu gỗ kết hợp với kính sẽ giúp khuếch đại tốt hơn cho căn nhà của bạn.

Hy vọng, quý khách sẽ nhận ra hiệu quả trong việc trang trí cầu thang gỗ cho gác lửng, nhằm có sự đầu tư hợp lý. Hãy để căn nhà cấp 4 của mình dù đơn giản, nhưng không nhạt nhòa, vẫn có được những ấn tượng sâu sắc cho bạn bè, người thân bằng các thiết kế cầu thang hiện đại, độc đáo.

Xem thêm: Các mẫu cầu thang siêu đẹp


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn