Các loại vách ngăn trong trang trí nội thất
Ngày đăng: 14-06-16 | Lượt xem: 1591
Các loại vách ngăn trong trang trí nội thất mang những đặc tính ưu điểm riêng, và vì lẽ đó, chúng sẽ thích hợp cho từng mục đích sử dụng, kiến trúc khác nhau.

Các loại vách ngăn trong trang trí nội thất mang những đặc tính ưu điểm riêng, và vì lẽ đó, chúng sẽ thích hợp cho từng mục đích sử dụng, kiến trúc khác nhau.

cac loai vach ngan trong trang tri noi that

Những loại vách ngăn hiện đại ngày nay rất đa dạng về mẫu mã thiết kế, tính năng sử dụng và vẻ đẹp. Đa phần các loại vách ngăn đều có thiết kế với chất liệu thoáng nhẹ, ánh sáng có thể xuyên qua và khả năng lưu thông không khí rất tốt.

Vách ngăn gỗ

vach go cnc trong thiet ke noi that

Nếu gia đình bạn đang có không gian trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ thì một chiếc vách ngăn gỗ đầy tính nghệ thuật sẽ rất thích hợp cho không gian. Vách ngăn gỗ CNC hiện nay được thiết kế rất đa dạng, nhiều mẫu mã bắt mắt. Vach ngan go CNC giúp tạo sự hài hoà với không gian bên trong, ngoài ra còn tạo được ấn tượng tốt với những hoạ tiết bắt mắt.

Vách ngăn bằng kệ đựng đồ

vach ngan go cnc trong trang tri noi that

Ngoài ra, những chiếc kệ đựng đồ trong gia đình cũng là một cách thức tạo nên những vách ngăn tiện ích trong nhà. Những chiếc kệ bạn có thể cất giữ, sách vở, những món đồ vật kỷ niệm,…Điều này vừa giúp có thêm nơi chứa các vật dụng lại vừa tạo nên một vách ngăn cần thiết để ngăn cách các khoảng không gian với nhau. Những chiếc kệ gỗ được đặt khéo léo với chiếc cầu thang được ốp gỗ cầu thang sẽ giúp làm gia tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống.

Vách ngăn kim loại nghệ thuật

Loại vách ngăn này ít được sử dụng để ngăn chia các khu vực trong nhà mà đa phần chúng được sử dụng để làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian sống. Chúng giống như một khoảng ngăn đầy hờ hững giữa hai không gian liên tiếp, thông thường chỉ mang tính tượng trưng.

Vách ngăn chất liệu kính

vach ngan bang kinh

Kính là một dạng chất liệu hiện đại. Chất liệu kính giúp không gian thanh thoát, thoáng rộng hơn. Đa phần loại vách ngăn này theo kiểu kính trượt. Loại vách này nhỏ gọn và khá kín đáo nên việc ngăn cách các không gian riêng tư hiệu quả. Với những ngôi nhà với chủ nhân hợp với hành Kim, Thuỷ thì vách ngăn kim loại có thể kết hợp cùng lan can cau thang kinh để tăng hiệu quả phong thuỷ.

Vách ngăn nhựa nghệ thuật

Cũng tương tự như chất liệu vách ngăn bằng gỗ, kim loại,…vách ngăn nhựa cũng được thiết kế đẹp mắt. Chất liệu nhẹ, hiệu quả khiên không gian thêm bắt mắt ấn tượng.

Vách ngăn bằng bình phong

Những chiếc bình phong khá đơn giản và tiện dụng Chúng thường được sử dụng để ngăn tạm 1 góc thay đồ với căn phòng ngủ hay khu vực tắm và vệ sinh. Tuỳ vào môi trường chủ nhà muốn đặt bình phong mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể gấp gọn chúng lại vào một góc.

Xem thêm: Trang trí nhà đẹp hơn với vách gỗ CNC


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn