Bảng giá cầu thang gỗ mới nhất
Ngày đăng: 20-05-16 | Lượt xem: 1800
Bảng giá cầu thang gỗ chắc hẳn quý khách sẽ quan tâm tới, Nội Thất Kiên Gia xin đưa ra bảng báo giá cầu thang gỗ sồi, Căm Xe, gỗ đỏ, gỗ sồi, gỗ công nghiệp để quý khách tham khảo

Báo giá cầu thang gỗ là điều mà rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Có nhiều yếu tố quyết định đến mức giá của những chiếc cầu thang làm bằng loại chất liệu phổ biến này.

cầu thang gỗ giá bao nhiêu

Yếu tố quyết định giá cầu thang gỗ

Các bảng giá cầu thang gỗ thường có rất nhiều mẫu tuy nhiên khi thực hiện, mức giá này thường không cố định hoàn toàn mà thay đổi theo nhiều yếu tố. Các yếu tố thường quyết định nên giá cầu thang gỗ trong gia đình có thể kể đến:

  • Chất liệu gỗ: Chất liệu gỗ sẽ là điều tiên quyết quyết định đến mức giá thành của chiếc cầu thang. Có hai loại gỗ để khách hàng lựa chọn đó là chất liệu gỗ tự nhiên và chất liệu gỗ nhân tạo.

Tất nhiên, gỗ tự nhiên thường có mức giá đắt hơn nhiều bởi có tính ưu việt về độ bền, lớp vân gỗ đẹp, không bị nứt nẻ, mối mọt,…Với những đặc tính này các loại gỗ Lim, gỗ Hương, gỗ Căm Xe, gỗ Chiu Liu,…Những mẫu gỗ này thường có mức giá trên dưới 2 triệu/m2.

>> Xem thêm chi tiết: Cầu Thang Gỗ

báo giá cầu thang gỗ

Làm cầu thang gỗ giá bao nhiêu

Ngoài ra còn có chất liệu gỗ công nghiệp, loại gỗ công nghiệp cao cấp như ASH, gỗ MDF & MFC có khả năng chống thấm,..Những chất liệu này đang được nhiều người dùng thay thế dần cho các chất liệu gỗ tự nhiên bởi có mức gia cau thang go mềm hơn mà chất lượng lại không hề kém cạnh.

  • Kích thước cầu thang: Kích thước cầu thang cũng là một yếu tố quyết định đến mức giá của bảng báo giá cầu thang gỗ mà bạn phải chi trả cho chiếc cầu thang của mình. Chiều dài cầu thang, độ rộng, độ cao của các bậc gỗ. Bạn có thể tham khảo người thiết kế sau đó nhân giá tiền lên.
  • Độ dày cửa gỗ: Các chất gỗ có độ dày khác nhau, khi muốn ốp gỗ cầu thang hay làm bậc độ dày mỏng cũng ảnh hưởng đến mức giá.
  • Hình dáng cầu thang: Cầu thang thẳng 1 đợt hay hai đợt, cầu thang xoắn, cầu thang bo tròn,…Kiểu dáng khác nhau sẽ quyết định mức giá khác nhau.

Bên cạnh những yếu tỗ trên thì cách thước, điêu khắc dành cho những chiếc trụ cái và trụ con cũng khiến thay đổi bảng giá chiếc cầu thang của bạn.

Bảng giá cầu thang gỗ Căm Xe, gỗ đỏ, gỗ sồi, gỗ công nghiệp

Gỗ Căm Xe là một trong những loại gỗ chất lượng cao, mức giá vừa phải mà nhiều người dùng lựa chọn. Đặc điểm của chất liệu gỗ này là có màu đỏ thẫm, thớ gỗ mịn, trên bề mặt có vân màu sẫm, nhạt xen kẽ nhau.

Ưu điểm của chất liệu gỗ này chính là độ bền cao, không bị tác động của mối mọt. Bên cạnh đó Căm Xe cũng ít chịu nhiều tác động từ thời tiết, không bị cong vênh nứt nẻ  khi trời nắng nóng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đảm bảo về mặt thẩm mỹ của chất liệu gỗ này.

Giá cầu thang gỗ Căm Xe sẽ tuỳ thuộc vào những yếu tố trên mà bài viết đã nêu. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng chỉ ốp gỗ cầu thang bằng gỗ Căm Xe hay chỉ làm lan can cầu thang gỗ Căm Xe thì mức giá lại khác đi.

Nội thất Kiến Gia sẽ tư vấn cụ thể, có các bước tính toán chuẩn xác để báo giá cầu thang gỗ căm xe cho khách hàng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. Bên cạnh chất liệu gỗ Căm Xe, Kiến Gia còn sẵn sàng gửi bảng báo giá của các chất liệu gỗ khác như giá cầu thang gỗ gõ đỏ, giá cầu thang gỗ Sồi, giá cầu thang gỗ công nghiệp để khách hàng có thể so sánh, đối chiếu và lựa chọn.

Để có được mẫu báo giá nhanh nhất, mức giá phù hợp nhất, mang đến khả năng tiết kiệm kinh phí tốt nhất cho khách hàng, bạn hãy liên hệ với Nội Thất Kiến Gia qua số điện thoại: 0919.111.768 – 0938.107.869

Bài hay: Tại sao bạn phải làm lan can kính cầu thang


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn