8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
Ngày đăng: 20-08-16 | Lượt xem: 900
những lưu ý phong thủy trong phòng ngủ dành cho các vợ chồng mà phải biết đây, chú ý này mới giúp các vợ chông có hôn nhân bền lâu và sức khỏe tốt nhất

Đôi uyên ương khi về sống chung một nhà cần đặc biệt lưu ý phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới để có được hôn nhân lâu bền, đảm bảo sức khoẻ cho cả hai.

phong thuy cho phong ngu

Phòng ngủ rất quan trọng đối với đời sống vợ chồng. Một phòng ngủ khi có yếu tố nào đó có vấn đề sẽ không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những điều bạn bắt buộc phải nhớ trong việc bố trí phòng ngủ sao cho không phạm phải phong thuỷ cấm kỵ:

1.     Trong phòng ngủ không nên đặt gương. Nếu có đặt gương tại bàn trang điểm thì tốt nhất cũng không đặt đối diện với chỗ ngủ của vợ chồng mới cưới.

2.     Bên dưới giường ngủ nên giữ sạch sẽ, quét dọn hàng ngày. Nhiều bạn thường quên mất phần không gian này. Lâu ngày, gầm giường nhiều bụi, đóng mạng nhện. Điều này sẽ rất bất lợi đối với phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới.

3.     Trong phòng ngủ vợ chồng mới cưới, vì lý do khách quan nào đó mà có đến 2 chiếc giường. Tuy nhiên, về mặt phong thuỷ, điều này hoàn toàn bất lợi. Chúng sẽ là một “dấu hiệu” khiến tìm cảm vợ chồng dễ rạn nứt.

4.     Phong thuỷ phòng ngủ cho người mới cưới cũng lưu ý không nên đặt những loại hoa cỏ khô trong phòng. Hoa cỏ khô rất đẹp, rất thích hợp cho việc trang trí. Tuy nhiên, chúng đã được ép khô, không còn sinh khí, khi đặt trong phòng sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ.

giuong ngu cho vo chong moi cuoi

5.     Tránh bố trí giường quá “lộ”. Mở cửa vào là thấy ngay trọn bộ giường. Nếu được, hãy để giường vợ chồng cách cửa vào một khoảng và tránh đối diện với cửa.

6.     Phòng vệ sinh nằm bên trong phòng ngủ tuy tiện nhưng lại ảnh hưởng đến vệ sinh chung và cũng không phải là cách mang đến phòng thuỷ có lợi cho vợ chồng mới cưới.

7.     Phong thuỷ trong phòng ngủ cho người mới cưới cũng lưu ý vợ chồng son không nên đặt giường ngủ dưới thanh dầm/ xà nhà. Khi có thanh  xà nhà vắt ngang qua giường, vợ chồng sẽ khó có được giấc ngủ ngon mà thay vào đó là sự mệt mỏi, căng thẳng.

8.     Phòng ngủ cần tạo cảm giác thoải mái, thư giản. Vợ chồng mới cưới không nên đặt trong phòng ngủ của mình những vật trang tri có cạnh sắc nhọn, có các góc cạnh cứng,…

Xem: Tủ bếp đẹp giá rẻ

Để phòng ngủ vợ chồng mới cưới trở thành nơi vợ chồng son có được giây phút hạn phúc nhất, bạn nên thực hiện đúng 8 lưu ý trên đây. Ngoài ra, để tạo nên phòng thuỷ tốt giúp đôi uyên ương luôn hạnh phúc bền chặt nên chọn màu sắc chủ đạo hợp với bản mệnh mà cả hai cùng thấy yêu thích. Những màu sắc sáng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thoát trong khi những màu nóng ấm giúp gia tăng tình cảm mặn nồng.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của kính cường lực


Bài viết khác
» Nhà thiếu sáng phải khắc phục như thế nào
» Những gam màu nội thất đang thống trị trong năm 2016
» Sai lầm thường thấy trong kết hợp màu sắc trang trí nội thất
» 8 lưu ý phong thuỷ trong phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới
» Quy tắc phong thuỷ nhà bếp giúp gia chủ luôn gặp may mắn