Thiết kế tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ cao cấp nhất hiện nay

Một căn bếp đẹp giúp căn hộ tăng thêm nét thẩm mỹ, tính hiện đại bên cạnh đó còn mang đến những giây phút thoải mái trong bữa cơm gia đình. Do đó, việc đặt thiết kế tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trọn vẹn đối với căn bếp của mình.

Với nhiều chị em phụ nữ, căn bếp chính là nơi gắn bó nhiều thời gian trong ngày. Đó là nơi chứa đựng niềm vui khi được mang đến những bữa ăn thật ngon cho những người thân yêu. Vậy nên một căn bếp đẹp, thoải mái, tiện nghi luôn là điều mà đa phần chị em mong muốn có được.

Thiết kế tủ bếp đẹp

Có lẽ, đối với phụ nữ, căn bếp đôi khi còn quan trọng hơn cả phòng khách vì đó là nơi chứa đựng yêu thương. Để có được một căn bếp như ý, phù hợp với sở thích, thẩm mỹ cá nhân cũng như tạo nên nét riêng cho ngôi nhà mà không có căn bếp nào khác có được bạn có thể đặt thiết kế tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ cao cấp tại nội thất Kiến Gia.

Khi có nhu cầu thiết kế tủ bếp đẹp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng và đưa ra những gợi ý trong thiết kế để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu. Một tủ bếp đẹp cần đảm bảo rất nhiều yếu tố:

  • Kích thước phù hợp với không gian chung của phòng bếp
  • Thiết kế hiện đại, đáp ứng được sở thích của chủ nhân và tính thẩm mỹ chung của căn hộ.
  • Tính năng ứng dụng cao, bố trí hợp lý giữa các ngăn
  • Độ cao tủ bếp phù hợp với chiều cao người nội trợ chính để đảm bảo sự thoải mái, an toàn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế cùng điêu khắc lành nghề, luôn bắt kịp xu hướng Kiến Gia đảm bảo tất cả các tiêu chí trên đối với sản phẩm thiết kế cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn các kiểu tủ bếp với hình dáng hiện đại như thiết kế hình chữ G, chữ U, chữ I, chữ L,…và cách đặt hướng bếp sao cho hợp phong thuỷ chung trong phòng bếp của khách.

Tại Kiến Gia, chúng tôi mang đến cho khách hàng tủ bếp gỗ cao cấp như: gỗ đỏ, căm xe, xoan đào, ASH, sồi, gỗ chống thấm MDF & MFC,…Tất cả đều là các chất gỗ chắc chắn, không bị mối mọt giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm thực sự chất lượng, sử dụng lâu dài, bền bỉ cùng thời gian.

Nội thất Kiến Gia chuyên thiết kế tủ bếp đẹp với chất lượng gỗ cao cấp, mang đến cho phái đẹp những căn phòng bếp hiện đại, tiện nghi, thẩm mỹ cao cùng độ bền bỉ theo thời gian.